Quy tắc Blackjack cùng các giá trị thẻ bài mới nhất năm 2023

Blackjack hay còn gọi là Xì Dách, là một trong những trò chơi lâu đời nhất, phổ biến nhất và hấp dẫn nhất trong sòng bạc. Bất kể bạn nhìn xung quanh sòng bạc truyền thống hay trực tuyến, các bàn chơi Xì Dách luôn được đông đảo mọi người tham gia. Đọc để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về trò chơi bài Xì Dách đầy mê hoặc và hấp dẫn này.

Quy tac Blackjack cung cac gia tri the bai moi nhat nam 2021

Hướng dẫn hiểu đúng về những quy tắc của Blackjack?

Một trong những lý do trò chơi này rất phổ biến là do luật chơi bài Xì Dách tại nhà cái sbobet123 tương đối đơn giản. Đó chính xác là những quy tắc của Blackjack mà hướng dẫn của chúng tôi hôm nay nói đến. 

Bằng cách này, bạn đảm bảo rằng bạn với tư cách là người chơi tại bàn có thể trải nghiệm niềm vui, sự phấn khích và hào hứng của trò chơi Xì Dách. Trong phiên bản Blackjack cổ điển, những dấu hiệu này có thể đã bị bỏ qua hoàn toàn. 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có một số gợi ý về các quy tắc chơi Xì Dách của các biến thể tương ứng trên bàn chơi Xì Dách. Chúng hầu hết được viết bằng tiếng Anh và được đặt trước mặt người chia bài để người chơi có thể đọc chúng từ phía bàn của mình. 

Chúng tôi đã cho bạn biết điều gì khiến Blackjack trở thành một trò chơi phổ biến, như vậy là sự lựa chọn của bạn có thể ảnh hưởng đến kết quả của trò chơi. Điều này tất nhiên áp dụng cho cả chiến thắng và thua cuộc.

Hiểu thêm về những quy tắc truyền thống của Blackjack

Theo các quy tắc truyền thống của Blackjack, một bộ bài thông thường của Pháp được chơi, bao gồm 52 lá chơi. Bộ bài chơi kiểu Pháp bao gồm bốn nhóm bài như: Diamond – Spades – Love – Pass. 

Mỗi nhóm trong số bốn nhóm thẻ này có 13 thẻ giống nhau, vì vậy hình minh họa ở trên có thể được áp dụng cho cả bốn nhóm màu. Do đó, mỗi nhóm trong số bốn thẻ hoặc nhóm màu bao gồm: Chín thẻ có giá trị từ hai đến mười – Mỗi thẻ một: Jack, Queen và King và 1 con át. 

Vì mục đích của trò chơi là đạt được càng gần hoặc chính xác càng tốt số điểm 21, trong trò chơi Xì Dách, số điểm tích lũy được trong suốt trò chơi sẽ được cộng lại với nhau. Các quy tắc cơ bản sau đây áp dụng cho các mệnh giá thẻ. Các thẻ có giá trị bằng số được tính bằng số điểm có giá trị tương ứng của chúng. 

Bốn quân bích cho bạn bốn điểm, chín quân cơ thì sẽ bằng chín điểm. Quân J, Q và K mỗi người được thưởng mười điểm. Chỉ có quân bài mới đóng một vai trò đặc biệt trong trò Xì Dách và nhờ đó, quân bài đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong chiến lược của người chơi. 

Giá trị nào trong hai giá trị được tính được xác định là có lợi nhất cho bạn với tư cách là người chơi. Một ví dụ là bạn đã được chia những lá bài như 1 quân Át, một chín và một bốn. 

Nếu bạn ghi được lá Át với 11 điểm, thì bạn sẽ có tổng cộng 24 điểm và sẽ bị mua quá mức và thua trò chơi. Trong bài tập tình huống này, lá Át chỉ có giá trị một điểm và bạn sẽ chỉ có 14 điểm. Tất nhiên, điều tương tự cũng được áp dụng trong trường hợp ngược lại, bởi vì với một con át và một con chín, bạn đã có 20 điểm.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status