Phương pháp đặt cược trong Sicbo mà ai cũng nên biết

Chơi game nào cũng vậy đặc biệt là những game cá cược thì càng cần phải có phương pháp chơi và phương pháp đặt cược thì mới có thể giành thêm nhiều chiến thắng được. Vậy hãy cùng tìm hiểu những phương pháp đặt cược trong Sicbo nhé!

Phuong phap dat cuoc trong Sicbo ma ai cung nen biet

Đặt cược đơn giản nhất khi chơi

Phương pháp đặt cược đơn giản nhất mà bạn phải biết khi chơi Sicbo chính là đặt cược ở cửa tài/xỉu. Đây là một trong những cửa mà người chơi nên đặt nhất vì nó có tỉ lệ chiến thắng mỗi ô trong cửa rất cao (lên tới 50%).

Tuy rằng phần thưởng của nó không nhiều như những cửa khác: đặt 1 ăn 1 nhưng nó là cửa cược an toàn nhất, bạn đặt là thắng, không bao giờ phải lo lỗ vốn. Ở cửa này bạn nên đặt cược tiền với các mức là: 10$ – 30$ – 20$ – 40$. 

Tức là bạn đặt lần 1 với số tiền “a” thì lần 2 đặt “3 x a”, lần 3 thì đặt “2 x a” và lần 4 đặt “4 x a”. Với tỉ lệ và cách cược này thì người chơi sẽ không lo bị lỗ vốn ở sàn chơi.

Đặt cược đôi đồng nhất khi chơi

Sẽ có 6 cặp đôi đồng nhất mà bạn có thể đặt cược: cặp 1, cặp 2, cặp 3, cặp 4, cặp 5, cặp 6. Mỗi cặp chơi có xác suất chiến thắng khoảng 17% nhưng tỷ lệ trả thưởng ở cửa này lên tới 5:1.

Cách đặt này tỉ lệ thắng không được như phương pháp thứ nhất tuy nhiên cũng rất dễ học và dễ áp dụng nên được khá nhiều người yêu thích. Nếu bạn chưa lựa chọn được phương pháp đặt cược nào thì phương pháp này cũng là một phương pháp hay mà bạn nên sử dụng.

Ở phương pháp này thì người ta khuyên nên đặt các ô như ô đôi 1, ô đôi 2, ô đôi 3 và ô đôi 6 thì xác suất chiến thắng sẽ cao hơn các ô còn lại. Bạn nên lưu ý và ghi nhớ nhé!

Đặt cược với độ khó trung bình

Đặt cược cùng lúc 2 cửa tổng và cửa đôi đồng nhất là phương pháp đặt cược với độ khó trung bình. Người chơi phải lưu ý đến cả 2 cửa cược trong cùng một ván và căn thời gian đặt cược cho hợp lý.

Thực ra nói là có độ khó trung bình nhưng nó chỉ khó hơn 2 cách cược trên một chút thôi. Ví dụ: Tổng 13 thì đặt cược đôi đồng nhất là đôi 1, đôi 2, đôi 3, đôi 4, đôi 5, đôi 6; còn tổng 8 thì đặt đôi 1, đôi 2, đôi 3 thì mới có thể thắng được.

Tổng 2 số của đôi đồng nhất phải nhỏ hơn số bạn đặt ở cửa tổng thì mới chiến thắng, đây là quy định khi đặt cược bằng phương pháp này.

Chú ý cược với độ khó nâng cao

Đây là phương pháp đặt cược khó nhất của Sicbo nhưng nếu chiến thắng thì kết quả nhận được rất xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Để sử dụng được phương pháp này yêu cầu người chơi phải là người có nhiều kinh nghiệm chơi Sicbo hay nói cách khác phải là một cao thủ, phải là người có số vốn lớn thì mới có thể sử dụng phương pháp này.

Khi lựa chọn phương pháp này bạn không chỉ đặt cược ở một cửa mà đặt ở nhiều cửa khác nhau nên số tiền đặt cược mà bạn phải bỏ ra sẽ gấp nhiều lần số tiền đặt cược ở phương pháp 1 và phương pháp 2.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status