Phổ biến hình thức chơi về tựa game tiến lên thể loại miền Bắc

Có thể nói tiến lên là một tựa game đang có được sự quan tâm rất lớn của những người chơi trên thị trường Việt Nam. Sẽ có 2 thể loại chính để cho người chơi lựa chọn là tiến lên miền Bắc và tiến lên miền Nam, chính vì những bài viết trước mình cũng đã phổ biến khá kỹ cho các bạn về thể loại miền Nam nên hôm nay mình sẽ lựa chọn thể loại miền Bắc để phổ biến cho các bạn. Không dài dòng nữa đi tìm hiểu về cách chơi nó ngay bây giờ nào.

Pho bien hinh thuc choi ve tua game tien len the loai mien Bac

Về những luật chơi cơ bản nhất

Tiến lên miền Bắc sẽ có luật chơi chặt chẽ hơn rất nhiều so với thể loại miền Nam chính vì thế nó yêu cầu người chơi cần phải có kỹ năng cao mới có thể giành được chiến thắng.

Về quy định chặt chẽ hơn như thế nào thì mình cùng các bạn phân tích ngay phần dưới đây để có bạn có thể hiểu được thêm và cần biết có những sự chuẩn bị gì nhé.

Đầu tiên là bàn về cách chặn bài. Đối với thể loại miền Nam thì cách chặn bài đó là chỉ cần đưa ra quân bài có chất bài cao hơn là có thể chặn được đối phương tuy nhiên trong tiến lên các bạn cần phải đưa ra chất bài cùng chất với đối thủ mới có thể chặn bài ngoài ra một yêu cầu nữa đó là quân bài đưa ra phải có giá trị cao hơn.

Qua đây các bạn có thể nhìn thấy rõ được sự khắt khe của tựa game này là như thế nào rồi đúng không tuy nhiên 2 tựa game này vẫn sẽ có điểm chung giống nhau đó chính là để lại quân bài 2 cuối cùng ván đấu sẽ đều phải nhận thất bại và mất đi số tiền cược khá lớn.

Giống như tiến lên miền Nam thì thể loại tiến lên miền Bắc vẫn lựa chọn bộ bài tây tiêu chuẩn trong những ván thi đấu và tổng có có tất cả 52 quân bài.

4 chất bài bao gồm đó là rô cơ bích tép và số người chơi tối đa vẫn sẽ là 4 người chơi. Đồng thời mỗi người chơi tham gia nhận được về trong tay 13 lá bài và bằng mọi phương pháp phải đi hết những quân bài này nhanh nhất để có được chiến thắng.

Muốn đi bài trước sẽ cần làm gì

Đối với quy định trong tựa game tiến lên thì ván bài đầu tiên tại link sbobet nếu người chơi nào may mắn có được trong tay quân bài 3 bích sẽ được nhường quyền đi bài trước nhưng luật chơi chỉ được áp dụng trong ván đấu đầu tiên mà thôi đấy nhé. 

Còn bắt đầu từ ván thi đấu thứ 2 trở đi thì nếu muốn giành quyền đi bài trước các bạn cần phải giành được chiến thắng và muốn có chiến thắng cần phải nắm bắt được tâm lý đối thủ cũng như đưa ra được những chiến thuật hợp lý nhất.

Vòng đi bài của người chơi sẽ được quy định theo chiều quay kim đồng hồ và người chơi đi đầu tiên có thể đưa ra lựa chọn đi bất kỳ bộ bài nào mà họ muốn đâu.

Các tay bài cơ bản trong game?

Một số tay bài cơ bản mà các bạn cần phải nắm bắt rõ khi tham gia tựa game này đó là: bộ bài đầu tiên cũng như được xuất hiện nhiều nhất trong tựa game này đó là các bộ đôi, tiếp đến là những bộ tứ quý với 4 quân bài có giá trị giống nhau và cuối cùng đó chính là bộ bài mang tên sảnh rồng.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status