Ở đây có bí quyết giúp cao thủ sâm lốc trở thành người chơi chuyên nghiệp

Sâm lốc là một trò chơi bài dân gian của Việt Nam rất được ưa chuộng và yêu thích hiện nay. Trò chơi sâm diễn ra rất nhanh, và người chơi phải có tư duy nhanh nhạy, quyết đoán để điều chỉnh ván bài sao cho hợp lý nhất. Vì vậy, đừng bỏ qua những bí quyết trở nên chuyên nghiệp của Sâm lốc dưới đây.

O day co bi quyet giup cao thu sam loc tro thanh nguoi choi chuyen nghiep

Nắm bắt các thuật ngữ lần quy luật chơi

Để chơi được trò chơi này tại nhà cái sbotop, trước tiên người chơi phải “hiểu” luật chơi và tích lũy “biệt ngữ ngành” cho mình.

Sâm Lốc sử dụng bộ bài Tây 52 lá, mỗi người chơi 10 lá, sau đó chơi chương trình “Xin Làng” trước, tùy theo nhu cầu của người chơi. Người chơi mới nên bắt đầu với các mini game sớm, nắm bắt tình hình, tránh tinh thần xuống thấp kẻo bị thua quá nhiều. Gắn bó với từng mini game ban đầu sẽ giúp bạn rèn luyện tinh thần.

Một số điều khoản cần ghi nhớ để chơi trò chơi chắc thắng:

  • Hỏi Sâm: Trước mỗi ván chơi người chơi sẽ xếp bài của mình và yêu cầu chơi trước, nếu bạn đánh hết bài liên tiếp mà không bị người chơi nào chặn thì bạn thắng, ăn cả làng, nếu thua thì bạn. phải trả tiền cho nhân sâm.
  • Quân rác: tức là quân không có đôi hoặc vào sảnh bất kỳ.
  • Hoán đổi: Hai thẻ cùng số, chẳng hạn như hai số 8.
  • Ba cây giống nhau
  • Bộ bốn: Bốn thẻ giống nhau có thể được sử dụng để cắt 2 hoặc nhỏ hơn. Người chơi bị chặn bởi bộ tứ vệ sẽ mất gấp đôi tiền đặt cược.
  • Sảnh: Dòng có 3 quân bài liên tiếp trở lên (trong sâm thì quân A có thể là A, 2, 3 hoặc Q, K, A đều hợp lệ, không có dòng K, A, 2).
  • Ba đôi thông: 3 cặp cạnh nhau ví dụ: 33-44-55
  • Chặt: Khi một người chơi bị chặt bởi một con lợn hoặc một hàng, nó được gọi là chặt ngay sau khi người chơi khác chặt nó bằng một bộ chặt khác. Quy tắc chặt nhân sâm là cộng dồn, tức là người chặt cuối cùng phải trả cho người chặt một giá trị cộng thêm bằng 2 lần mức bàn.

Thuật xếp những quân bài xăm hiệu quả

Sắp xếp bài sâm như thế nào là băn khoăn của nhiều người, vì có quá ít thẻ. Tỷ lệ sở hữu cặp lộc bình và bộ tứ quý là rất thấp. Trong cơn lốc, tứ quý chỉ có thể chặt một con lợn. Vì vậy, người chơi phải cẩn thận với những người có nhiều con tốt, vì họ có khả năng dành của quý để chờ lợn của bạn.

Sâm không phân chia theo màu sắc và chất lượng thẻ, người chơi chỉ cần để ý thẻ cao là có thể lấy được. Để hoàn thành bài một cách nhanh chóng, người chơi nên chơi sảnh dài trước, sau đó là 3 quân bài giống nhau, một đôi và một quân bài rác. Để bố trí bài lốc cần lưu ý cây to để chặt hoặc đỡ đòn của đối thủ.

Trong game Sâm, giá trị của 4 con lợn là như nhau, không phụ thuộc vào nguyên liệu nên người chơi phải chú ý đến số lượng lợn. Khi hết bài, nếu người chơi tách bài thì người chơi nên đi lợn ngay để không bị thối. Đây cũng là cách địch bắt lợn.

Xây dựng kế hoạch chọn bài đánh cụ thể

Người chơi cần chủ động xây dựng chiến lược linh hoạt cho mình. Thông thường người chơi đánh sảnh trước, sau đó xuất hiện ba cây giống hệt nhau, một cặp và cuối cùng là thùng rác. Bạn cần đề phòng những con lợn, chúng có giá trị như nhau và chỉ được cắt tứ quý.

Nếu bạn có khả năng về đích trước, hãy rời khỏi sảnh dài hoặc trở về với 3 lá bài giống nhau mà người chơi xung quanh không nhận ra. Và nếu bạn không thể làm điều đó trước, cách tốt nhất để chọn một thẻ hợp lệ là cố gắng phát hành càng nhiều thẻ càng tốt. Ngoài ra, người chơi cũng có thể báo làng, tức là yêu cầu đánh làng trước. Tuy nhiên, nếu đang chơi mà bị chặn thì bạn phải trả gấp đôi tiền cược của mình.

Trên đây là một số mẹo hay để giành chiến thắng mà bạn có thể áp dụng trong quá trình chơi bài của mình. Đừng quên luôn chủ động và linh hoạt để đánh bóng nhanh và tìm ra những thủ thuật mới trong sâm lốc cho mình chuyên nghiệp hơn.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status