Những chiến thuật và cách chơi Roulette giúp bạn chiến thắng dễ dàng

Roulette hay còn gọi là cò quay, đang là một trò chơi được rất nhiều người yêu thích. Đây là một trò chơi đơn giản nhưng được trả thưởng cao. Tuy nhiên để bạn có thể chiến thắng cũng cần phải biết được luật chơi và những chiến thuật giúp bạn nâng cao tỷ lệ thắng. Chính vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nêu rõ những chi tiết về cách chơi và một số chiến thuật trong Roulette.

Nhung chien thuat va cach choi Roulette giup ban chien thang de dang

Giới thiệu luật chơi trong Roulette

Roulette được biết đến là một trò chơi dựa vào bánh xe có trục quay tròn hay còn gọi là cò quay để phân định thắng thua. Trong Roulette có 37/38 khe cắm (tùy vào phiên bản Roulette châu Âu hay châu Mỹ) có các con số được sắp xếp theo thứ tự từ 1 đến 36 và số 0 được gắn trên vòng tròn bánh xe. Khi người chơi đặt cược xong, nhà cái fb88vn.com bắt đầu cho khởi động cò quay, và quả bóng sẽ rơi vào một trong những rãnh số, nếu bóng rơi vào đúng số người chơi đặt cược thì bạn sẽ chiến thắng.

Người chơi có thể lựa chọn đặt cược 1 ô, 1 cột, 1 tá, cao hoặc thấp, số chắn hoặc số lẻ, hoặc cũng có thể dựa trên màu sắc các ô để đặt. Khi xác định được kết quả của ván cược, tỷ lệ trả thưởng tùy vào từng thể loại cược mà người chơi đã đặt.

Chơi Roulette theo kiểu xoay vòng

Kiểu chơi này là, bạn đặt cược cho 2 hai khu vực, đây là 1 cách chơi khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

Cách người chơi đặt cược xoay vòng như sau:

Ván thứ 1: Bạn sẽ đặt cược khu 1 và 2.

Ván thứ 2: Đặt cược khu 1 và 3 ( cho dù ván trước bạn có thắng hay là thua).

Ván thứ 3: Đặt cược khu 2,3 ( cho dù thắng hay thua ở ván 2).

Ván thứ 4: Đặt cược khu 1,2 như ban đầu ( cho dù thắng hay thua ở ván 3).

Khi bạn đến sòng bạc chơi Roulette thì sẽ thường xuyên gặp được cách chơi này, bởi vì nó không quá phức tạp. Tuy nhiên bạn cũng không nên áp dụng cách chơi này quá thường xuyên, thỉnh thoảng hãy đổi cách chơi khác.

Bạn chơi Roulette theo kiểu đi lệch

Cách chơi này sẽ khá phức tạp bởi vì nó cần có tư duy và suy luận rõ ràng. Nếu con số mở thưởng được bắt đầu bằng đường chéo hoặc ngắt quãng ở giữa, người chơi có thể cược cho mình 3 ván số đường chéo. Ví dụ, đầu tiên là mở số thưởng là 26 sau đó là 22, tiếp theo mở ra số18 và 30.

Người chơi chỉ cần mở thưởng con số đầu tiên rồi đặt cược các con số nằm chéo trên đường với số đó, khả năng thắng cược của bạn sẽ rất cao.

Chơi Roulette đặt cược vòng ngoài

Người chơi cũng có thể sử dụng cách chơi cược vòng ngoài bằng cách sử dụng 1 chip để đặt cược vào các con số từ 1 đến 18. Khi thắng người chơi sẽ được trả tiền thưởng với tỷ lệ cược 1:1. Còn nếu người chơi sử dụng chip để đặt cược cửa tá (tức là các ô 1st 12, 2nd 12, 3rd 12) , khi thắng người chơi sẽ được trả tiền thưởng với tỷ lệ cược 1:2

Cách chơi này tuy tiền thưởng thấp, nhưng tỷ lệ cược thắng của nó rất lớn. Bạn cũng có thể áp dụng cách chơi này khi tham gia Roulette, bởi vì nó sẽ giúp bạn kéo dài cuộc chơi cũng như giúp bạn tăng được kinh nghiệm qua các ván chơi.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status