Những chiến thuật bất ngờ dành cho những người chơi Blackjack chuyên nghiệp

Trong mỗi trò chơi hay cuộc vui đều có những chiến thuật hay chiến lược được đặt ra hoặc làm theo để cải thiện khả năng chơi cũng như tận hưởng, Và Blackjack cũng tồn tại những mẹo thông tin thú vị cho tuỳ loại người chơi trên thế giới.

Nhung chien thuat bat ngo danh cho nhung nguoi choi Blackjack chuyen nghiep

Những chiến lược để chơi Blackjack này sẽ là gì

Các chiến lược đếm nâng cao như Hi-Opt II với trình tự Át khó hơn nhiều so với Hi-Lo, nhưng chúng có phần hiệu quả hơn. Một số người chơi chọn sử dụng các hệ thống khác nhau cho các loại trò chơi và số lượng bộ bài khác nhau. 

Ví dụ: đối với một trò chơi dài hơn với sáu bộ bài, bộ đếm có thể sử dụng Hi-Lo trong khi theo dõi cụ thể Ách. Cùng một người chơi có thể sử dụng Hi-Opt II với Át và theo dõi trung lập cho trò chơi một bộ bài hoặc hai bộ bài để đạt được mức độ hiệu quả chơi cao hơn (về cơ bản là hiệu quả của các hành động của một người ở các số lượng khác nhau). 

Để sử dụng hiệu quả chơi tăng lên của hệ thống, các chuyên gia ghi nhớ những sai lệch so với chiến lược cơ bản khi TC ở các cấp độ khác nhau. Theo dõi các thẻ truyền thống chưa được kiểm tra trong một hệ thống có thể tăng hiệu quả chơi hơn nữa.

Có những chiến lược chơi nâng cao bổ sung, nhưng một số không còn được sử dụng rộng rãi nữa. Ví dụ, việc các nhóm người chơi hoặc cá nhân thường xuyên nhìn vào thẻ lỗ của nhà cái để cải thiện đáng kể quyết định chơi của họ.

Những quy định nên được đặt ra tránh gian lận

Để chống lại điều này, hầu hết các sòng bạc hiện nay sử dụng gương được tích hợp vào bàn để chỉ người chia bài có thể nhìn thấy. Một số sòng bạc thậm chí còn sử dụng các vi mạch bên trong thẻ của họ để một máy có thể cho người chia bài biết có xì dách hay không mà không ai thực sự nhìn thấy thẻ. 

Lý do một số nơi sử dụng máy đọc bài điện tử là vì một số người chơi cấp cao rất giỏi đọc ngôn ngữ cơ thể và có thể nghiên cứu người chia bài trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần tại một thời điểm để xác định lời nói của họ, giống như người chơi poker tìm ra khi ai đó đang lừa đảo.

Theo dõi xáo trộn là một chiến lược nâng cao khác không còn được thực hành thường xuyên. Không chỉ theo dõi xáo trộn là một kỹ năng cực kỳ khó để thành thạo, nó còn có thể bị trật bánh bởi một thứ đơn giản như người chơi khác ngồi xuống. 

Một số người chơi và nhóm người chơi có thể theo dõi một hoặc nhiều thẻ hoặc cụm thẻ riêng lẻ để điều khiển giày hoặc thành phần của bộ bài trong khi chơi. Nếu một người chơi biết chính xác khi nào một hoặc nhiều quân bài sẽ ra và theo trình tự nào, anh ta có thể chơi tương ứng và đặt cược một số tiền lớn khi thời điểm đến. 

Để chống lại điều này, các sòng bạc thực hiện các biện pháp như sử dụng máy xào bài tự động, đốt bài giữa các ván bài, cắt bỏ các phần lớn của chiếc giày và sử dụng các chiến lược sáo bài tiên tiến hơn. Tuy nhiên, đối với những bậc thầy blackjack thực sự có thể thực hiện nó trong các trò chơi trực tiếp, những lợi thế có thể rất đáng kể.

Có những hệ thống đặc biệt dành cho các cược phụ riêng lẻ và thậm chí cả các trò chơi cụ thể chỉ có thể tìm thấy tại một hoặc hai sòng bạc. Các chiến lược đặt cược bên thường liên quan đến việc sử dụng chiến lược cơ bản, một số loại hệ thống đếm cân bằng hoặc không cân bằng như Hi-Lo, và một hoặc nhiều bên tính cho bất kỳ quân bài nào mà trò chơi đảm bảo.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status