Nắm chắc thứ tự bài và các tay bài mạnh trong game Poker

Các bạn mới làm quen với game chơi Poker và các bạn muốn biết được thứ tự của bài trong game chơi này, muốn biết được bài nào sẽ mạnh hơn, bài nào thì sẽ chiến thắng…Với bài viết này sẽ liệt kê ra 10 tay bài mạnh nhất trong khi chơi game Poker nói chung và một số bài mở đầu tốt nhất các bạn có thể nhận được trong 1 ván chơi của bài Poker.

Nam chac thu tu bai va cac tay bai manh trong game Poker

Thứ hạng của các tay bài trong game Poker

Game chơi Poker tại link sbotop có khá nhiều biến thể. Trong đó thì những game chơi được phổ biến và được nhiều người tham gia chơi nhất như là Hold’em, Stud 7 lá, Omaha…các biến thể này đều có cùng quy tắc trong xếp hạng các tay bài. Ngay dưới đây là các tay bài trong Poker, theo thứ tự mạnh yếu và gần như được áp dụng cho tất cả các game bài. 

Thứ nhất là thùng phá sảnh, tiếp đến là tứ quý, tiếp đến là cù lũ, tiếp là sảnh, tiếp là bộ sám, tiếp đến là bộ thú, đôi và cuối cùng là bài lẻ. Ngoài ra một số biến thể còn có bộ 5 lá đồng chất và bộ thùng phá sảnh chúa (bộ sảnh rồng mạnh nhất). Để biết được cụ thể hơn các bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết.

Top những mở bài tốt nhất trong bài Poker?

2 lá bài tẩy mà mỗi một người chơi nhận được khi mới bắt đầu ván bài là khá quan trọng. Và dưới đây là top những lá bài mở đầu được cho là mạnh nhất khi chơi Poker. Mạnh nhất phải nói đến đôi A: việc nhận được đôi A có lợi thế rất lớn ở vòng chơi pre – flop và có tỷ lệ chiến thắng trên 80% với hầu hết những bài khác nhau. Cơ hội để các bạn nhận về đôi A sẽ là 1 trên 221 lần, vì thế khi nhận được đôi A là niềm hạnh phúc với bất cứ bài thủ nào khi tham gia vào chơi bộ môn Poker. Tuy nhiên, các bạn cần nhớ rằng, cơ hội để chiến thắng sẽ càng giảm xuống khi có nhiều người tham gia chơi, chính vì thế mà càng có ít đối thủ sẽ càng tốt. 

Thứ 2: nhận về đôi K – khi bài tẩy có được đôi K, đây có thể coi là lợi thế trên vạn người và chỉ dưới 1 người (đôi A). Không có nhiều tay bài tại vòng flop có thể uy hiếp được các bạn. Tuy nhiên, các bạn cần nhớ được đôi K chỉ chiến thắng trước các bài mà có 1 quân A trong tổng là 2/3 số lần mà thôi. Các bạn hãy mạnh tay cược lớn khi trong vòng pre-flop mà có được đôi K nhé. 

Thứ 3: nhận về đôi Q – nếu như các bạn nhận về đôi Q, khi này các bạn đang có bài tẩy là khá tốt và khi này chỉ có 8 lá bài đang cao hơn bài của các bạn trong bộ bài, thậm chí là ít hơn khi mà đối thủ của các bạn có 2 người đều có bộ AK. Các bạn chắc chắn sẽ muốn mạnh tay khi nhận được bài này, gần như sẽ chọn cược luôn và cược với bất cứ vị trí nào trên bàn, và sẽ thường xuyên có đối thủ nạp tiền cho các bạn khi có trên tay bài yếu. 

Thứ 4 là bộ K – A đồng chất: tuy rằng bộ này không mạnh như bộ đôi K và đôi A ở trên, A – K đồng chất cũng được xếp vào nhóm lá bài tẩy siêu cấp. Nó nhìn rất hấp dẫn và vô cùng quyến rũ đối với những tay chơi nghiệp dư. Tuy nhiên tỷ lệ chiến thắng của tay bài này không cao như các bạn vẫn tưởng.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status