Mẹo chơi bài Tiến Lên đơn giản nhưng hiệu quả cao

Nếu bạn không thể tụ họp bạn bè chơi Tiến Lên trong thời gian dịch bệnh có thể bùng phát, thì lựa chọn chơi tiến lên online lại được xem là sự lựa chọn hoàn hảo để giải trí trong thời gian sắp tới. Dưới đây, là mẹo chơi bài Tiến Lên đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Meo choi bai Tien Len don gian nhung hieu qua cao

Mẹo để giúp bạn ẩn bài khi chơi bài tiến lên

Trái ngược với mẹo nhớ bài đã đánh và bài đối thủ đã đánh, mẹo ẩn bài cũng xem là một mẹo hữu ích cho bạn trong quá trình chơi game Tiến Lên online. Đó là cách để bạn có thể biết được đối thủ của bạn còn bao nhiêu cây nhiều hay ít. 

Nếu bạn áp dụng điều này, đối thủ của bạn sẽ có cảm giác hoang mang và lo lắng. Đồng thời khi áp dụng đúng mẹo ẩn bài bạn có thể nâng cao khả năng giành chiến thắng ván bài tốt hơn.

Mẹo liếc bài khi chơi bài tiến lên miền nam?

Đây cũng là một trong những mẹo chơi bài được nhiều cao thủ áp dụng. Và dĩ nhiên nó cũng mang đến những hiệu quả tích cực. Đây chính là một trải nghiệm dựa trên việc bạn sẽ liệc xem họ có những quân bài gì?

Nếu bạn thấy được bài của đối phương lớn, bạn cần tranh thủ tung ra những quân bài giá trị để kiềm chế lại khả năng giành chiến thắng bị giảm xuống. Nếu bạn thấy bài của đối thủ nhỏ, bạn cần kiên nhẫn để người khác đánh và giữ lại những lá bài lớn để đánh khi cần thiết.

Mẹo chơi hỏi trước khi đánh và đòn tâm lý?

Nói cách khác, bạn có thể yêu cầu người chơi tiết lộ cho bạn những quân bài nào đã đánh để không bị lộ. Đồng thời bạn cũng có thể tính toán được những bước đi cho mình một cách hiệu quả nhất. Bạn chỉ nên áp dụng phương pháp này khi có thời gian để suy nghĩ. 

Trong quá trình chơi bài, bạn cần một số hành động để tấn công vào mặt tinh thần của đối thủ để khiến họ hoang mang. Đây chính là phương pháp để đối phương dù có sở hữu quân bài lớn, thì cũng phải dè chừng với thái độ của bạn.

Bạn nên đảm bảo những nguyên tắc an toàn

Nếu bạn nhìn thấy bài của đối thủ còn vài cây, bạn tự tin rằng bạn sẽ chiến thắng, thì lúc này bạn cũng không nên tự mãn quá để đánh liều mà bị thua. Chính vì vậy, bạn nên cẩn trọng nếu không muốn bị thua. Trường hợp còn lại, đối thủ còn ít bài bạn nên tung ra những quân 3 bích để không bị thối. 

Nếu như bạn đang có tứ quý, hay ba đôi thông mà cũng không nên tự mãn phấn khích quá đà, mà hãy chờ đợi cơ hội để sử dụng những quân bài này đúng lúc. Hãy học cách giả vờ như không có gì đặc biệt. Bạn nên bình tĩnh để đối thủ không bắt được cảm xúc của bạn mà đánh bại bạn sớm.

Bạn đừng ngồi quá lâu khi chơi bài tiến lên?

Thời gian chơi một ván bài Tiến Lên trung bình từ 5 đến 10 phút, thời gian không lâu nhưng chơi liên tiếp trong khoảng một hai giờ sẽ khiến bạn trở nên mệt mỏi. Điều đó khiến tinh thần của bạn không đủ sức chiến đấu lâu dài. 

Ngồi một chỗ trong suốt thời gian dài sẽ khiến tâm lý trở nên bất ổn. Hãy nhớ sau khi chơi một khoảng thời gian, bạn nên vận động tại chỗ hay rửa mặt để trở nên tỉnh táo hơn để có thể tăng độ tập trung trong những ván bài sắp tới. 

Hy vọng với những thông tin chúng tôi đề cập trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích trong quá trình chơi game. Chúc bạn thành công!

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status