Kỹ thuật chơi phỏm đỉnh cao dành cho dân chơi chuyên nghiệp

Phỏm là trò chơi dân gian phổ biến đối với nhiều miền quê ở nước ta. Tuy nhiên, hiện nay chúng ta có thể chơi phỏm bất kỳ lúc nào vói cách chơi đơn giản từ hệ thống online khi trò chơi này được nâng cấp thành phiên bản online với giao diện sống động và thu hút được nhiều người chơi mọi lứa tuổi khác nhau hiện nay. Nếu như bạn đang có ý định chơi phỏm sắp tới, dưới đây là 3 tuyệt chiêu đỉnh cao giúp bạn có thể chiến thắng trò chơi này nhiều hơn.

Ky thuat choi phom dinh cao danh cho dan choi chuyen nghiep

Câu bài có những chiến thuật

Câu bài là một kỹ thuật được khá nhiều người vận dụng trong phỏm hiện nay và nó thật sự mang lại những lợi ích cho người chơi ngoài mong đợi. Tuy nhiên không phải dễ dàng thực hiện nhưng nó lại được đánh giá cao về hiệu quả sử dụng. Vậy áp dụng chiến thuật câu bài như thế nào mới có được hiệu quả tốt? Trong đó,người chơi cần lưu ý về chiến thuật chơi phỏm sáp và phỏm phóng sảnh phù hợp. Mỗi người chơi sẽ có một cách để tạo phỏm nhất định. 

Tuy nhiên, một trong số những cách để tạo ra được những thế mạnh khi chơi phỏm đó chính là tạo điều kiện thu hút một cây nào khác nhờ vào việc đánh cây chọn lọc. Hay nói một cách khác chính là để cây này thu hút cây kia. Phỏm phổ biến loại phỏm chơi theo số. Áp dụng nó khi bài có những phỏm dỏm xuất hiện. Ví dụ như khi trong 1 bộ bài có 1 quân 10 và quân J cùng chất màu với nhau thì tạo nên một cạ để có thể câu dẫn quân Q cùng chất với quân bài đối thủ.

Áp dụng chiêu thức đánh rắn

Đánh rắn cũng khá phổ biến đối với hầu hết những người chơi phỏm lâu năm từ dân gian đến phỏm online hiện nay. Trong đó, phần lớn những cao thủ đánh phỏm sẽ phải nắm được những cơ chế hoạt động của cấu hình bài bên phía đối thủ. Thậm chí là phải nắm được cấu hình bài của những đối thủ yếu hơn và cả một cuộc chơi. Khi đó lợi thế cạnh tranh của bạn được nâng cao và bạn sẽ có được những quân bài giá trị mà những đối thủ khác không có được. 

Áp dụng chiêu thức đánh rắn phù hợp bạn sẽ nâng cao cơ hội chiến thắng và loại bỏ được những rủi ro nhất định trong cuộc chơi. Ví dụ như bạn còn có thể gặp phải những quân bài chủ chốt ăn được những quân bài khác hoặc tránh được tình trạng người chơi thực hiện gửi bài cho nhau khi chuyển sang vòng.  Tuy nhiên đổi lại là bạn phải thực hiện hy sinh cạ phỏm và phá bài chỉ để đạt được mục tiêu lớn lao đó mà thôi.

Áp dụng chiến thuật đánh lẻ?

Chiến thuật đánh lẻ tuy không phổ biến như hai chiến thuật vừa rồi nhưng nó lại có độ cạnh tranh khá cao. Đơn giản bạn có thể hiểu về kỹ thuật đánh lẻ này chính là một trong những bước làm quan trọng để chọn lựa được 9/10 quân bài để chọn ra được một quân bài lẻ không tạo thành phỏm với bất kỳ quân bài nào khác để đánh nó mở đầu. 

Việc này quyết định đến thành công của việc hạ bàn hay gửi bàn lại cuối phim bạn nhé! Cho nên những bước tính toán ban đầu sẽ phải trải qua những giai đoạn hỏi đáp nhất định để chọn đúng quân bàn mở màng cho tất cả những vấn đề liên quan còn lại được thực hiện một cách ổn định và chắc chắn hơn nữa. 

Mỗi trò chơi sẽ phát huy những thế mạnh cần thiết của bạn, để bạn có thể tự tin khám phá được những thế mạnh vốn có của mình. Như chơi phỏm cũng là một trong những cách rèn luyện tư duy và độ nhạy bén tốt hơn.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status