Kinh nghiệm chơi Tiến lên để việc đánh bại đối thủ trở nên dễ dàng

Khi chơi Tiến lên bạn cần phải vận dụng kinh nghiệm và kỹ năng của mình để đánh bại đối thủ. Nếu bạn chơi mà không có hoặc là không chịu học hỏi những điều này thì chắc chắn là sẽ nhận về những kết quả thua liên tục. Dù sao đối thủ bạn phải đối đầu luôn có rất nhiều kinh nghiệm mà. Vậy nên hãy tham khảo bài viết sau để học những kinh nghiệm chơi Tiến lên hiệu quả nhé.

Kinh nghiem choi Tien len de viec danh bai doi thu tro nen de dang

Đừng có chịu hàng ngay cả khi sở hữu bài xấu

Việc bạn sở hữu bộ bài không tốt hoặc là toàn những quân bài rác chắc chắn sẽ xảy ra trong quá trình chơi Tiến lên. Và khi bạn sở hữu những quân bài đó thì khả năng giành chiến thắng ở trong ván bài đó đã là cực kỳ thấp rồi. Thế nhưng cũng đừng vì thế mà bạn nản lòng mà dơ tay chịu hàng nhé. Bởi vì biết đâu đối thủ của bạn cũng cầm bộ bài xấu tương tự, thậm chí còn xấu hơn nữa thì sao.

Cho nên kể cả khi bạn sở hữu bài xấu đi chăng nữa thì cũng cần tính toán kỹ về từng đường đi nước bước để không phải hối hận khi đã bỏ cuộc nhé. Ngoài ra, nếu sở hữu bộ bài xấu thì bạn nên dành lại 1 quân bài lớn đến vòng cuối để cướp lượt đi và giành lấy thế chủ động nhé. Như vậy ít nhất cơ hội thắng của bạn ở ván bài đó sẽ tăng lên đó.

Tìm cách để hạn chế về việc bị chặt quân heo?

Chắc chắn có một điều rằng khi chơi Tiến lên tại nhà cái sbobet.com bạn sẽ bị đối thủ dùng tứ quý hoặc là đôi thông để chặt mất quân heo. Việc bạn bạn để đối thủ chặt mất quân heo sẽ là điều tồi tệ nhất ở trong trò chơi Tiến lên rồi. Bởi vì khi đó chẳng những bạn mất đi quân bài mạnh nhất mà còn mất đi một khoản tiền lớn nữa. Cho nên bạn hãy tìm cách để hạn chế việc để đối thủ chặt heo lại nhé.

Và một trong những cách hiệu quả đó chính là quan sát những quân bài được đối thủ đánh ra. Khi đó bạn sẽ biết được có những quân bài nào đã xuất hiện rồi, lúc này bạn hãy dùng khả năng loại trừ để tính đến khả năng về việc đối thủ cầm tứ quý hay là đôi thông còn không nhé. Nếu nhận thấy đối thủ không còn khả năng cầm những bộ này nữa rồi thì bạn có thể tự tin đánh quân heo ra rồi.

Ngoài ra, bạn cũng nên quan sát đối thủ để tìm hiểu cách chơi của họ nữa nhé. Hãy xem cách họ câu quân heo để chặt để những ván bài tiếp theo thấy họ dùng cách tương tự thì cẩn thận trong việc sử dụng quân heo lại.

Đừng có để lộ bất kỳ cảm xúc nào cho đối thủ?

Khi chơi Tiến lên bạn không được phép để lộ ra bất kỳ cảm xúc nào trên gương mặt. Bởi vì việc bạn để lộ cảm xúc của mình ra ngoài đã là một điều cực kỳ tệ hại rồi, vì đối thủ có thể thông qua những cảm xúc bạn thể hiện để biết về khoảng bài bạn đang cầm đó. Và một khi bạn đã để đối thủ biết được bài của mình rồi thì sẽ không còn cơ hội thắng đâu.

Cho nên dù có nhận được bài tốt hoặc là bài xấu đi chăng nữa thì cũng cần giữ bình tĩnh để không bộc lộ cảm xúc nhé. Ngoài ra, bạn cũng đừng vì việc thua quá nhiều mà mất đi sự bình tĩnh nhé, vì như vậy bạn càng khó kiểm soát cảm xúc và cơ hội đánh bại đối thủ sẽ càng thấp hơn đó.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status