Khi chơi tựa game tiến lên miền Nam thì người tham gia cần biết mẹo nào?

Tựa game tiến lên thì có lẽ là không ai là không biết nếu như bạn là một người con được sinh ra trên dải đất hình chữ S. hiện tại thì tựa game tiến lên này có 2 loại hình chơi. Loại hình chơi thứ nhất là kiểu tiến miền Bắc và kiểu thứ 2 là loại hình chơi miền Nam. Hai vùng miền đại diện cho hai thị hiếu khác nhau tuy nhiên theo đánh giá chủ quan của tôi thì kiểu tiến miền Bắc chính là kiểu đánh có lối đánh nhiều luật hơn kiểu còn lại tương đối.

Khi choi tua game tien len mien Nam thi nguoi tham gia can biet meo nao?

Lượt chơi trong tựa game tiến lên được quy định như thế nào?

Nếu như trong một bàn chơi mà những người chơi trong bàn không ai còn có thể chặn được lá bài đã đánh thì lượt đánh của vòng chơi ấy sẽ kết thúc ở đó. Lúc này chúng ta sẽ bắt đầu một vòng chơi mới và người chơi chặn cuối của vòng trước sẽ là người đi tiếp theo.

Mặc dù mục đích chung của chúng ta khi tham gia vào trò chơi chính là cố gắng tuồn đi được thật nhiều bài ra ngoài 1 cách nhanh nhất tuy nhiên hãy nhớ rằng để có thể giành chiến thắng những người chơi khác trong một bàn chơi là không phải chuyện đơn giản.

Tới trắng là gì? Điều kiện có được tới trắng trong một trận đấu

Tới trắng là một kiểu chiến thắng tương đối đặc biệt so với kiểu chiến thắng thông thường. Người chơi vừa nhận được bài mà có được một số bộ tay đặc biệt thì có thể giành chiến thắng ngay lập tức mà không cần phải xuất bất kỳ lá bài nào ra bên ngoài.

Bộ tay đầu tiên mà giúp chúng ta có thể giành chiến thắng đó là bộ 3 đôi thông có chứa lá 3 bích. Bộ tiếp theo là tứ quý 2. tiếp đến là bộ 5 đôi thông hoặc 6 đôi bất kỳ và cuối cùng là bộ sảnh rồng. Nó chính là chùm cuối trong tiến lên và để có được nó thì bạn cần có dây 12 lá.

Các lá đồng màu với nhau ví dụ như Rô, Cơ hay bích nhép sẽ được coi là những hoa bài và nếu như tất cả các lá bài trên tay của bạn có màu sắc giống nhau thì chúng ta có thể coi chúng là những bộ đồng hoa.

Có trường hợp này tương đối hiếm xảy ra trong tiến lên đó là có nhiều hơn 1 người tới trắng. Lúc này người chơi nào gần người chiến thắng ván trước nhất sẽ là người được ưu tiên giành chiến thắng.

Quy định chặt như thế nào và làm thế nào chặt heo hiệu quả?

Trong tiến lên tại nhà cái sbotop123 khi chúng ta có lá heo là lá bài có sức mạnh vô cùng lớn và là những quân bài có giá trị nhất trong game. Vì là alas bài mạnh nhất cho nên nếu như người chơi chặn được nó thì sẽ được một khoản tiền thưởng tương ứng với lá heo bạn chặn.

Và từ đây thì chúng ta có luật chặt heo ra đời. Chặt được heo càng to thì người chơi càng có nhiều tiền và những bộ có thể làm được điều đó là những bộ tay bài như sau:

Bộ tay bài đầu tiên là bộ tay 3 đôi thông. Bộ tay bài này được cấu thành từ 3 bộ đôi có giá trị các đôi là liền kề với nhau. Bộ tay 3 đôi thông có thể chặn được những bộ 3 đôi thông nhỏ hơn và chặt được heo.

Tiếp theo là bộ tay 4 đôi thông. Với 4 đôi thông chúng ta cũng có định nghĩa y hệ là 3 đôi thông chỉ khác nhau về mặt số lượng. Với 4 đôi thông thì người chơi có thể chặt được heo được heo bất kỳ lúc nào mà không cần phải theo vòng.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status