Hướng dẫn cách chơi rồng hổ đơn giản và mang về hiệu quả cao

Chắc không còn ai trên thị trường hiện nay là không biết đến sự xuất hiện của tựa game rồng hổ này rồi đúng không nào nếu như vẫn có một số người chơi nào vẫn còn cảm thấy tựa game này còn khá mới và muốn tham gia thì hãy tham khảo bài viết của mình ngày hôm nay.

Huong dan cach choi rong ho don gian va mang ve hieu qua cao

Game Rồng hổ có thú vị hay là không

Rồng hổ luôn được xếp vào top những tựa game được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay thì qua đó các bạn có thể thấy được sức hấp dẫn của nó là như thế nào rồi.

Vẫn rồng hổ thì sử dụng những bộ bài tây tiêu chuẩn có lẽ đã không còn mới mẻ gì đối với những người chơi hiện nay nữa rồi và hình thức chơi rồng hổ sẽ dựa trên điểm số của các quân bài để quy định ra người chơi chiến thắng.

Sẽ có 3 ô cửa đặt cược mà người chơi có thể lựa chọn tham gia đó chính là ô cửa cược rồng, cửa hổ và cuối cùng là cửa hòa. Với mỗi một ô cửa thì phần thưởng người chơi nhận được cũng có sự chênh lệch.

Để nhận diện được những ô cửa đặt cược này thì bạn sẽ nhìn qua màu sắc của nó. Cụ thể nếu bạn nhìn thấy ô màu đỏ thì đây là ô cửa rồng, còn đối với màu xanh nước biển là ô cửa hổ và màu xanh lá cây cho ô cửa hòa.

Đối với 2 ô cửa rồng và hổ sẽ được nhận 2 lá bài từ nhà cái và sau khoảng 10 giây thì các bạn sẽ biết được giá trị của 2 quân bài này và cách tính điểm trong rồng hổ có dễ hay không thì phải chú ý thêm phần sau của bài viết nhé.

Tính điểm trong rồng hổ như thế nào

Rồng hổ có cách tính điểm khá đơn giản và đó chỉ là những quân bài trong bộ bài tây tiêu chuẩn mà thôi và ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách tính điểm như sau:

Các quân bài có giá trị từ Át đến 10 thì điểm số tương ứng của nó sẽ là từ 1 đến 10 điểm. Còn đối với những quân bài có giá trị là J Q K thì số điểm sẽ được tăng lên thành 11 12 13 điểm.

Với rồng hổ thì số điểm cao nhất là 13 điểm tương ứng với quân bài K và khi bạn lựa chọn cược vào ô cửa này mà thấy quân bài này xuất hiện thì cơ hội chiến thắng gần như đã nằm trong lòng bàn tay của các bạn rồi đấy nhé.

Để tham gia rồng hổ đơn giản và dễ dàng nhất hiện nay thì bạn chỉ có thể lựa chọn hình thức chơi online mà thôi. Bật mí nhỏ cho các bạn là hình thức chơi này sẽ không bị giới hạn số lượng người tham gia đâu nhé.

Đối với phần thưởng giành cho từng ô cửa đặt cược thì ô cửa rồng hổ vì có tỉ lệ chiến thắng cao nên phần thưởng mà ô cửa này nhận được sau khi giành chiến thắng chỉ có mức 1 ăn 1 mà thôi.

Còn đối với ô cửa thì để 2 ô cửa xuất hiện 2 quân bài có giá trị bằng nhau là rất khó chính vì thế nếu như may mắn giành được chiến thắng thì các bạn sẽ nhận được số tiền cược là 1 ăn 16 lần.

Dừng cuộc chơi nếu không may mắn?

Rồng hổ là một trong những số tựa game đòi hỏi sự may mắn rất cao từ người chơi và nếu như bạn không có được may mắn trong các ván thi đấu thì điều nên làm là dừng cuộc chơi càng sớm càng tốt đấy nhé.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status