Hướng dẫn các cách chơi cơ bản xuất hiện trong tựa game Rồng Hổ?

Một tựa game đang sử dụng rất thành công bộ bài 52 quân đó chính là Dragon Tiger. Và ngày hôm nay mình cũng sẽ giới thiệu và hướng dẫn mọi người cách chơi của tựa game này trong bài viết dưới đây. Về hình thức chơi của tựa game này thì người chơi sẽ được lựa chọn cho mình 3 ô cửa để đặt cược đó chính là rồng hổ và hòa và mỗi một ô cửa sẽ đem lại cho người chơi những kết quả khác nhau. Và để cho các bạn hiểu thêm được kiến thức về tựa game này thì hãy cùng mình theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Huong dan cac cach choi co ban xuat hien trong tua game Rong Ho?

Các hình thức cược cơ bản?

Trong tựa game này người chơi sẽ được lựa chọn vào 3 loại cược cơ bản nhất và mỗi người chơi chỉ được lựa chọn vào 1 trong 3 ô cửa để tham gia đặt cược.

Ngoài những cách chơi mà mình vừa đưa ra thì hiện nay tựa game còn xuất hiện thêm một số cách cược cơ bản khác mà mình sẽ giới thiệu ngay dưới đây:

Đối với ô cửa rồng sẽ có 2 sự lựa chọn dành cho người chơi đó là cược rồng lẻ và cược rồng chẵn. Nếu như lựa chọn ô cược rồng lẻ thì các quân bài xuất hiện như Át 3 5 7 9 J và K. Còn đối với ô cược rồng chẵn là các quân bài như 2 4 6 8 10 và Q.

Cách chơi của ô cược hổ cũng sẽ có 2 sự lựa chọn như ô cửa rồng mà mình vừa đưa ra. Sau khi nhận các quân bài người chơi sẽ bắt đầu tiến hành đặt các mức cược để tham gia.

Tựa game nào cũng vậy cũng sẽ có những thuật ngữ cơ bản giúp cho người chơi có thể trao đổi với nhau một cách dễ dàng hơn và để thuận tiện trong quá trình tham gia ván đấu.

Dealer sẽ có nhiệm vụ chia bài cho những người chơi trong các ván đấu và màu đỏ sẽ thể hiện cho ô cược rồng và màu xanh sẽ thể hiện cho ô cửa hổ, ngoài 2 ô cửa này còn có thêm ô cửa hòa mà các bạn cũng có thể lựa chọn.

Các quy định khi tham gia?

Với cách chơi cơ bản nhất hiện nay thì một người chơi tham gia là đã có thể bắt đầu được vào ván đấu và hiện nay luật chơi xuất hiện trên nền tảng internet đã không bị giới hạn về số lượng người chơi.

Tựa game này tại nhà cái sbotop123 có luật chơi khá giống với tựa bài Baccarat, tuy nhiên nó vẫn được biết đến với lối chơi đơn giản hơn rất nhiều. Mỗi người chơi tham gia vào ô cược rồng hổ sẽ đều nhận được về cho mình 2 quân bài.

Tìm hiểu các cách tính điểm

Với việc đây là một tựa game theo hình thức tính điểm nên những chất bài sẽ không quan trọng và nó sẽ không mang lại những lợi thế dành cho người chơi nếu như sở hữu những chất bài đó.

Về cách tính điểm của tựa game này như sau những quân bài dưới giá trị 10 thì số điểm của nó sẽ tương ứng với các giá trị ở trên quân bài và các lá bài như J Q K lần lượt số điểm tăng lên là 11 12 và 13 điểm. Quân bài Át sẽ tương ứng với số điểm thấp nhất là 1 điểm.

Nếu như các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong các tựa game thể loại như thế này và muốn tham gia để có thêm những trải nghiệm thì cách lựa chọn thông minh nhất đó chính là lựa chọn vào các ô cược rồng và hổ để tham gia đặt cược.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status