Học hỏi lối chơi Tiến lên miền Bắc siêu đỉnh

Là một người anh em với Tiến lên miền Nam, Tiến lên miền Bắc là một trò chơi dân gian với một lối chơi khó đoán, thú vị và luôn đem lại sự hấp dẫn không giới hạn. Với bộ luật của Tiến lên miền Bắc thì ta có thể đa dạng hóa lối chơi của nó, và làm thế nào để làm chủ cũng như có kỹ năng chơi như các cao thủ thì ta phải khám phá nhiều thêm.

Hoc hoi loi choi Tien len mien Bac sieu dinh

Một số lưu ý được truyền lại bởi những cao thủ

Khác với lối đánh tự do của Tiến lên miền Nam, Tiến lên miền Bắc đòi hỏi người chơi có một sự tư duy cao hơn và khả năng phân tích chiến thuật chơi nhiều hơn. Không có một kiểu đánh tự do, chỉ cần đánh cây to hơn là thắng. Nhưng Tiến lên miền Bắc cần người chơi phải chú ý cao hơn trong việc xếp bài và xếp các chất lại để làm sao có những nước đánh hiệu quả.

Nếu muốn chơi tốt trò chơi này thì bắt buộc người chơi cần phải có sự hiểu biết về trò chơi, từ việc hiểu lối chơi cho đến các chất, cách đánh và cách chặn trong những trận đấu. Luật thì có rất nhiều ở trên mạng vậy nên đừng ngại bỏ ra thời gian để đi tìm hiểu về nó, nếu bạn hiểu rõ bản chất của luật thì bạn đã có cho mình một lợi thế rất lớn rồi.

Thường khi chơi Tiến lên tại fb88, người chơi sẽ có những kiểu muốn chơi hạ ba ở đầu ván, vậy nên trong bất kì ván nào, để thuận lợi thì cả bốn người chơi cần phải thống nhất có phải hạ cây ba xuống không, để tránh tình trạng không chạy được cây ba hoặc nó làm bài của bạn trở nên bất lợi hơn.

Học hỏi bí thuật giúp bạn làm chủ trò chơi này

Người chơi giỏi là người dám chơi những nước chơi không ai ngờ tới, và đôi khi cũng khá liều lĩnh. Tuy nhiên thì đó là những thứ có cũng được để có thể khiến người khác tung hô bạn, còn để mà nói ra thì việc hiểu rõ và khai thác những lối chơi cơ bản mới giúp bạn làm chủ được cũng như nắm thóp đối thủ trong trò chơi này.

Việc cần chú ý đầu tiên chinh là chỉnh bài và xếp bài, xếp cho đúng các chất từ thấp đến cao, khi xếp các chất xong thì bạn có thể dễ dàng nhìn xem bạn có những bộ gì và từ đó xếp chúng ra. Có nhiều người không để ý trong việc xếp bài, nhưng nhìn bộ bài của chúng ta nó thoáng ra và được xếp một cách có khoa học thì tinh thần ta cũng thoải mái để đánh đúng không nào.

Khi kỹ năng của bạn đã dần đến tầm nhỉnh hơn, thì tiếp theo bạn cần rèn luyện trí tuệ của mình, hay nói cách khác là khả năng ghi nhớ những cây bài đã được xuất ra. Việc ghi nhớ này giúp bạn biết đường phân tích xem nên đánh như nào thì hợp lý và từ đó có thể kiểm soát thế trận tốt hơn.

Một tâm lý tốt sẽ đem lại một trận đấu thật tốt?

Bạn nên nhớ, trận đấu của bạn ra sao, tư duy chiến thuật của bạn thế nào sẽ phụ thuộc vào tâm lý của bạn rất nhiều. Nếu bạn có cho mình một tâm lý tốt thì việc bạn làm chủ trận đấu cũng như áp đảo tinh thần đối phương là điều hoàn toàn có thể, vậy nên hãy luôn giữ cho mình một tâm lý thật tốt trước khi truy cập sbotop.com để chơi nhé.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status