Học cách giả vờ thông minh khi chơi Tiến lên để chiến thắng đối thủ

Những người chơi Tiến lên giỏi hầu như không phải là những người đơn giản. Họ có tư duy tốt, ứng biến nhanh nhẹn và kỹ thuật chơi linh hoạt. Do đó nếu như bạn mới là người bắt đầu chơi Tiến lên. 

Đừng quá tự tin mình là người chơi giỏi ở ngoài đời thật mà khinh thường những người chơi Tiến lên online. Thực tế họ toàn là những cao thủ ngầm không đấy!

Hoc cach gia vo thong minh khi choi Tien len de chien thang doi thu

Không nên thể hiện sự hiểu biết của bản thân

Dù bạn có là người chơi Tiến lên offline giỏi đến đâu đi nữa thì cũng không nên phô bài điều đó với những người chơi còn lại. Đây chính là cách giả vờ thông minh mà chúng tôi muốn nhắc đến với đa số người chơi.

Người thật sự giỏi sẽ không bao giờ khẳng định là mình giỏi để người khác có thể công nhận nó. Bạn càng thể hiện với đối thủ năng lực của mình không phải dạng vừa đâu thì đối thủ của bạn càng cảm thấy bạn là đối thủ rất tầm thường.

Tầm thường ở chỗ là những vấn đề và ưu nhược điểm của bạn đều thể hiện cho người khác thấy. Họ có thể tận dụng những gì từ lúc bạn nói ra để hạ gục bạn ngay từ những lá bài đầu tiên. Các cao thủ chơi Tiến lên online đến từ rất nhiều nơi khác nhau.

Bạn không thể đánh giá họ qua một vài ván đấu. Vì có thể họ đang sử dụng chiêu trò để đánh giá được năng lực của bạn tới đâu mới bắt đầu phản công.

Giả vờ bài mình rất xấu không thể chiến thắng

Người chơi Tiến lên tại nhà cái sbobet link dùng mẹo này để đánh phủ đòn tâm lý cho những người chơi hay hóng hớt tình hình. Thay vì đợi họ hỏi bạn rằng, bài của bạn có quân nào lớn hay không? Khả năng chặt heo có cao hay không? Thì hãy nhanh chóng lựa thời cơ trước khi họ hỏi bạn nhé! Vì như vậy mức độ tin cậy mà đối phương dành cho lời nói của bạn sẽ càng gia tăng.

Bạn có thể thốt lên vài câu khi vừa chia bài như kiểu: “Hazz bàn này lại thua rồi, bốc bài lâu như vậy mà không có quân nào lớn”… Như vậy người nghe sẽ thầm nghĩ được bạn đang lo lắng về quân bài của mình có giá trị nhỏ không thể thắng lớn.

Tuy nhiên, cách làm này đánh lạc hướng đối thủ không hề dễ. Vì nó có thể khiến bạn bị những đối thủ cao tay hơn lật tẩy chiêu trò của bạn một cách nhanh chóng.

Giả vờ không quan tâm đến quân bài đối thủ?

Không quan tâm đến quân bài đối thủ lớn hay nhỏ, số lượng bài của đối thủ còn bao nhiêu quân bài, chính là cách để bạn có thể đánh lừa đối thủ tốt hơn. Tỏ ra không quan tâm nhưng thật sự là rất quan tâm đến những lá bài đó. Trong mắt đối thủ bạn sẽ không phải là kẻ nguy hiểm chuyên liếc bài của họ.

Vì vậy họ sẽ không đề phòng bạn, như vậy đây chính là cơ hội để cho bạn tận dụng thủ thuật của mình biết xem đối thủ còn bao nhiêu quân bài, có quân bài nào lớn hay giá trị còn giấu diếm hay không?

Lưu ý là chỉ nên sử dụng những thủ thuật này một cách nhanh nhẹn và linh hoạt, không nên nhìn chằm chằm vào những lá bài không khéo bị phát hiện bạn nhé!

Một số thông tin trên đây chúng tôi cung cấp hy vọng bạn có thể nhận định rõ hơn về những vấn đề liên quan. Rút kinh nghiệm và thực hành nhiều hơn để nâng cao kỹ năng chơi bài của mình nhé!

(Sbotoplinksbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status