Cùng học cách chơi 3 cây qua bài viết ngày hôm nay?

Với 3 cây có lẽ đã là một tựa game vô cùng quen thuộc trên thị trường Việt Nam rồi đúng không nào và tất nhiên bạn nào còn chưa biết cách chơi 3 cây thì cần phải xem qua bài viết của mình ngày hôm nay đấy nhé, đi thôi nào.

Cung hoc cach choi 3 cay qua bai viet ngay hom nay?

Chơi 3 cây có dễ hay là không?

Thì mình phải nói luôn đó chính là 3 cây được đánh giá là tựa game dễ chơi nhất ở thời điểm hiện tại và cách chơi 3 cây đó chính là tính điểm số dựa trên các lá bài của bộ bài tây tiêu chuẩn.

Cách chơi 3 cây đó chính là mỗi người chơi tham gia được nhận về 3 quân bài và cộng điểm số lại với nhau ai có được 10 điểm chính là điểm số cao nhất thì sẽ giành được chiến thắng.

Cách cộng điểm trong 3 cây cũng rất đơn giản bởi vì trong bộ bài tây này nhà cái đã loại bỏ bớt đi 16 quân bài với giá trị từ 10 đến K và chỉ sử dụng các quân bài từ Át đến 9 để tính điểm mà thôi.

Cách tính điểm đó là: nếu như 3 quân bài đang có trên tay các bạn tổng điểm số lớn hơn 10 thì số điểm sẽ được tính theo hàng đơn vị còn nếu như điểm số thấp hơn 10 thì số điểm được giữ nguyên.

Với tựa game 3 cây này vì mỗi ván thi đấu người chơi chỉ có cố định 3 quân bài cho nên số lượng người chơi tham gia có thể lên đến con số 12 đấy nhé.

Nếu như không muốn hạn chế về lượng người chơi tham gia thì mình sẽ chỉ cho các bạn một cách đó chính là tham gia bằng nền tảng online và với nền tảng này các bạn sẽ tha hồ lựa chọn các bàn cược.

Với tham gia hình thức online trước khi bạn lựa chọn vào các bàn cược thì cần phải chú ý đến số tiền cược mà mình đang có là bao nhiêu và chỉ cần đặt sai số tiền cược thôi thì bạn cũng phải trả một cái giá rất đắt đấy nhé.

Một số cách chơi 3 cây mà bạn có thể tham khảo như cách chơi nhất ăn tất hay cách chơi cầm chương. Sự khác biệt về 2 cách chơi này ở điểm nào thì cùng theo dõi tiếp nhé.

Đầu tiên mình sẽ nói đến cách chơi nhất ăn tất. Với cách chơi này thì bạn không cần đạt đến điểm số là 10 bởi vì chỉ cần có điểm số cao nhất ván thi đấu là bạn đã có thể chiến thắng được rồi và nếu may mắn thì chỉ cần với số điểm từ 5 đến 7 là bạn đã có được tiền cược mang về rồi.

Còn với cách chơi cầm chương thì bắt buộc phải có được điểm 10 trong tay thì bạn mới cầm chương và nhiệm vụ của các bạn chính là đọ điểm với người chơi khác xem điểm thấp hay cao hơn để nhận hoặc mất tiền cược.

Chất bài cao có được lợi thế gì

Một điểm khá thú vị trong tựa game 3 cây này đó chính là những kết quả hòa sẽ không xuất hiện trong các ván thi đấu và lí do tại sao thì xem tiếp sẽ có câu trả lời.

Vì trong bộ bài tây tiêu chuẩn này các bạn có thể thấy được sự xuất hiện của 4 chất bài đang được xếp theo thứ tự từ cao đến thấp là rô cơ bích tép và đó cũng là vì sao 3 cây không có hòa.

Bộ bài sáp và sức mạnh của nó

Mới đầu tham gia 3 cây mình cũng nghĩ 10 chính là bộ bài mạnh nhất tuy nhiên nó sẽ xếp sau một bộ bài có tên gọi là bài sáp và bộ bài này chỉ xuất hiện khi có 3 quân bài với giá trị giống nhau.

(Sbotoplinksbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status