Chơi tiến lên miền Nam có khó không? Luật chơi của tựa game này là như thế nào?

Tiến lên là một trong những game bài vô cùng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Tiến lên có 2 phiên bản chơi chính, phiên bản đầu tiên là tiến lên theo kiểu miền Bắc và phiên bản thứ 2 là phiên bản tiến lên theo kiểu miền Nam. Dù là cùng thuộc vào cái tên tiến lên tuy nhiên tiến miền Nam được cho rằng là thể loại dễ tiếp cận hơn thể loại còn lại bởi vì nó có luật chơi là đơn giản hơn tiến Bắc rất là nhiều.

Choi tien len mien Nam co kho khong? Luat choi cua tua game nay la nhu the nao?

Loại bài tiến lên nào được người ta ưa chuộng hơn?

Tiến lên theo luật chơi của miền nam được mọi người nhận là một phiên bản thu gọi hơn so với tiến lên theo kiểu miền Bắc vì bản chất của tiến miền Nam tồn lại ít luật hơn nhiều so với kiểu chơi còn lại.

 Có lẽ cũng chính vì lý do này mà kiểu tiến lên miền nam chính là game được ưa chuộng hơn. Cá nhân tôi cảm thấy mỗi thể loại có đặc trưng riêng và cũng có cái hay cái dở riêng chứ không có kiểu nào là ưu việt hơn.

Nói tựa game này là một tựa game đơn giản thì là thế tuy nhiên để có thể giành chiến thắng trước những người chơi khác bằng tựa game này và cầm được tiền của họ về thì không phải là chuyện đơn giản.

Đây là bộ tay bài sử dụng bộ bài tây 52 lá để thành công cụ cho những nhà con thao tác với nhau. Tiến lên sẽ sử dụng hết tất cả các giá trị trên lá bài, từ mặt số, mặt chữ và đến cả các chất bài.

Chúng có sự chênh lệch về mặt sức mạnh. Lá bài nhỏ nhất trong tiến lên là lá bài 3 còn giá trị lớn nhất trong tiến lên là 2. chất lớn nhất trong Poker là Cơ sau đó đến rô, sau đó đến nhép và cuối cùng là bích.

Những đơn vị bài có ở trong tiến lên là những bộ gì

Bộ tay bài đôi là bộ đơn vị bài đầu tiên đồng thời nó cũng đang là bộ tay mà hầu như tất cả chúng ta đề sẽ gặp ở bất kỳ hand đấu nào của Poker, nó là bộ tay tương đối thông dụng. Chúng được tạo bởi từ 2 lá bài có cùng giá trị.

Bộ tay bài tiếp theo là bộ sám, bộ sám là tập hợp bởi 3 lá bài có cùng giá trị. Sau sám sẽ là sảnh, sảnh là bộ tay bài có 3 lá bài có giá trị liền kề nhau trở lên, riêng với bộ tay sảnh thì lá 2 sẽ không được phép có mặt trong bộ tay này.

Ngoài những bộ tay bài thì trong tựa game này còn có cả những đơn vị bài rác. Bài rác là những lá bài đơn lẻ không có cạ gì trong tay người chơi. Với việc người chơi có càng nhiều bài rác trên tay thì họ sẽ càng khó để có thể giành chiến thắng.

Một số thuật ngữ được thường dùng trong trò chơi

Lệnh đút mù là lệnh chơi đầu tiên mà người chơi có thể thấy trong game, với lệnh này thì chỉ cần người chơi đưa được lá bài 3 bích là lá bài ở vị trí cuối cùng được đánh thì người chơi sẽ nhận được thêm tiền đền của những người chơi khác.

Tiếp đến là luật thối, nếu như người chơi không may để lá heo hoặc những bộ tay đặc biệt ở vị trí cuối cùng trên tay hoặc là bạn là người về cuối mà trong tay bạn vẫn còn chúng thì đó chính là bị thối bà.

Với những người chơi bị thối bài thì ngoài tiền bet bị mất được quy định thì họ cũng phải đền làng cho việc bài của mình bị thối bài như vậy. Vừa không thể giành chiến thắng mà lại cũng vừa thua.

Số lượng người chơi tối đa của tựa game này tại link sbotop là 4 người, số lượng người tham gia là tương đối ít bởi vì là số lượng bài được chia cho những người tham gia là lên tới 13 lá.

Vận hành game đấu tiến lên hiện nay như thế nào?

Trong ván chơi đầu tiên thì người nào cầm lá 3 bích thì người đó sẽ giành chiến thắng và được quyền đi trước trong ván đầu tiên sau đó người chơi lần lượt đưa ra những lá bài mạnh hơn đối thủ để có thể giành được quyền đánh trước.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status