Chia sẻ người chơi những cách quản lí vốn khi chơi poker

Thật sự, chơi poker không quá khó, người chơi chỉ cần bỏ thời gian ra tìm hiểu và luyện tập trực tiếp thông qua những người đi trước hay thậm chí là tự tìm hiểu trên những trang mạng khác nhau. Thế nhưng, cách người chơi quản lí được ngân sách của bản thân khi chơi poker mới là điều cần thiết hơn cả mà không phải bất kì tay chơi nào cũng làm được nó. Biết nó là một kĩ năng quan trọng, bài viết này xin giới thiệu đến bạn những cách giúp người chơi quản lí vốn cược dễ dàng.

Chia se nguoi choi nhung cach quan li von khi choi poker

Biết được mục tiêu đặt ra khi chơi

Rõ ràng, ta cũng dễ dàng bắt gặp nhiều trường hợp người chơi có được rất nhiều tiền từ những ván thắng, thế nhưng lại đứng dậy ra về lúc thua lỗ hoặc chỉ hòa vốn mà thôi. Đã có biết bao nhiêu người hối hận vì bản tính háo thắng của mình.

Thế nên, để bản thân không phải rơi vào những tình huống đó thì người chơi nên xây dựng cho bản thân một mục tiêu. Dựa vào đó mà xác định được thời điểm để kết thúc một ván cược dù cho có đang thắng hay đang thua.

Không chỉ giới hạn về thời gian, người chơi nên lên kế hoạch về ngân sách: Đến khi còn bao nhiêu tiền thì phải biết dừng lại chứ không ấm ức đòi gỡ vốn. Thông thường, người chơi nên dừng lại khi đã thắng hoặc thua không quá 50% số vốn ban đầu đem theo.

Không nên kì vọng vào mình quá cao

Thật vậy, đến một sòng bài nói chung hay sòng poker nói riêng, người chơi không nên đặt ra cho mình kì vọng quá ngưỡng khiến bản thân không với tới. Hãy hình dung một trường hợp người chơi chỉ cầm theo 100 ngàn mà mong muốn sau khi chơi mang về 1 triệu hay thậm chí hai, ba triệu. Nghe qua đã thấy không mấy hợp lí rồi đúng không? Chính vì mức cược cao như thế đã vô tình kéo bạn cứ chơi để rồi nhận ra rằng mình đang dần dần rót tiền sang túi nhà cái. Tốt nhất, chỉ nên đặt lợi nhuận vừa phải, tìm đến poker để giải trí là phần nhiều.

Bỏ số tiền cược không nên quá cao

Đầu tiên cơ sở để người chơi chọn bàn cược nào hợp lí là dựa vào vốn hiện có của bản thân. Chỉ nên chọn những bàn cược có tiền cược không quá 1/10 số tiền người chơi mang theo. Nếu đang chơi thấy những bàn cược đó cũng không ổn thì hãy nên rút lui, chuyển sang những bàn cược thấp hơn chứ không nên cố trụ lại rồi đến lúc ra về chỉ với hai bàn tay trắng.

Chọn bàn chơi có tốc độ chơi hợp lí

Hợp lí ở đây là người chơi nên chọn những bàn cược có tốc độ chơi phù hợp với bản tân của mình. Nếu bạn đang là người mới, chơi poker với mong muốn vừa chơi vừa học hỏi thì bạn nên chọn những bàn cược có tốc độ chơi chậm rãi. Hãy chuyển bàn nếu như thấy quá nhanh so với bản thân mình.

Với những người chơi lâu năm thì một bàn cược với tốc độ nhanh chóng sẽ tăng mức độ hào hứng cho bản thân họ. Vốn đã óc quá nhiều kinh nghiệm, họ chỉ muốn chơi càng nhanh càng tốn để kiếm càng được nhiều tiền cho mình.

Không những thế, không phải người chơi mới thì nên chọn bàn chậm, người chơi cũ thì nên chọn những bàn nhanh. Những người chơi còn chọn bàn tùy thuộc vào mục đích chơi của mình. Nếu với mục đích vui chơi giải trí hay giao lưu thì nên chọn những bàn cược chậm để có thời gian tận hưởng sự thú vị của poker nhé!

Những người mới bắt đầu chơi Poker online thường sẽ chơi chậm hơn vì họ đang vừa chơi vừa học. Không cần vội vã và điều đó vẫn có thể mang lại sự giải trí cho bạn. Những người chơi có kinh nghiệm hơn sẽ chơi nhanh hơn khi đang trên đà thắng vì họ muốn tận dụng tối đa vận may của mình.

(https://www.sbotoplinksbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status