Cao thủ ba cây đọc ngay để biết?

Bạn là người thích thử thách nhân phẩm của bản thân với bộ môn bài ba cây? Bạn luôn tin vào phán đoán và vận may của mình nhưng lại chỉ toàn thua thiệt khi tham gia vào những kèo ba cây có đặt cược? Vậy phải chăng bạn quá đen? Hoặc phải chăng bạn chưa biết các phương pháp để chơi ba cây đúng cách? Nếu thực sự đúng là như vậy thì bài viết này sinh ra chính là để dành cho bạn đó.

Cao thu ba cay doc ngay de biet?

Tâm lý vững vàng sẽ dễ dàng chiến thắng

Tâm lý vững vàng, sự tự tin và tập trung cao độ luôn là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với cá nhân người chơi, liên quan trực tiếp đến kết quả thắng thua của người chơi ở bất kì bộ môn thi đấu nào chứ không riêng gì bài ba cây, và đặc biệt là khi chơi bài ba cây có đặt cược. Nếu bạn luôn giữ cho mình một tinh thần sảng khoái, sự tỉnh táo, bình tĩnh và khả năng tập trung cao độ, thì bạn sẽ có những nước đi khôn ngoan và đặt cược vào mỗi ván bài khéo léo hơn.

Vậy nên cho dù kết quả có là thắng hay là thua, cũng đừng nên để bản thân bị phân tâm, luôn bình tĩnh và cẩn trọng, luôn cân nhắc thật kĩ càng trong từng nước đi, như vậy sẽ làm tăng tỉ lệ chiến thắng của bạn cũng như giảm tỉ lệ thua.

Thua thì để dành còn thắng thì mạnh tay?

Trong bất kỳ trò chơi thi đấu nào, yếu tố may mắn luôn là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt là trong những trò chơi mà may rủi có tầm quan trọng lớn như ba cây. Thế nhưng vẫn có cách để bạn vừa giảm thiểu thiệt hại, vừa làm tăng giá trị phần thưởng nếu bạn thắng. 

Nếu trong trường hợp bạn có được mạch thắng liên tục qua nhiều ván, tức là bạn đang vào cầu, nếu những ván sau bạn cảm thấy mình vẫn có thể thắng với số điểm cao, thì hãy mạnh dạn cược lớn hơn để có thể ăn cược lớn hơn.

Còn trong trường hợp ngược lại, bạn đang mắc phải chuỗi thua dài liên tục, bốc bài lên chỉ toàn là điểm thấp, thì bạn nên giảm bớt mức cược của mình xuống thấp nhất có thể, để cầm cự được vốn đợi đến khi bạn thắng trở lại, gỡ lại được những gì đã mất. Lối chơi này có thể giúp bạn hạn chế tối đa mức độ thiệt hại khi thua cược, đồng thời cũng giúp bạn thắng lớn hơn nếu bạn về nhất.

Ké cửa của những người chơi cùng khác?

Nếu bạn thấy mình đang ở trong dây đen quá lâu, vẫn có cách giúp bạn thắng cược mà không nhất thiết phải dành chiến thắng trong các ván sau. Đó chính là cách chơi đặt ké cửa người khác.

Nếu bạn thấy trong sới của mình có một người chơi khác đang có dây đỏ, liên tục thắng lớn, thì việc đặt ké cửa chính là một lựa chọn thông minh giúp cho bạn có thể thắng cược mặc dù bài bạn đang thua nhiều. Đặc biệt bạn có thể đặt ké nhiều cửa cùng một lúc để có thể lấy lại vốn và thắng được nhiều hơn.

Tuy nhiên nếu bạn không đủ tỉnh táo và khôn ngoan, thì đặt ké cửa người chơi khác có thể trở thành một con dao hai lưỡi vì nếu bạn đặt sai cửa, thì bạn cũng vẫn sẽ phải chấp nhận mất tiền.

Bài ba cây là một thể loại chơi bài phụ thuộc khá nhiều vào sự may mắn, nhưng đồng thời cũng đòi hỏi bạn phải có sự tỉnh táo để đưa ra những nước đi sáng suốt. Chúc bạn may mắn.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status