Cách xếp mậu binh để cả 3 chi có thể mạnh nhất

Người chơi mậu binh sẽ cần chia bộ bài 13 lá của mình thành 3 chi, tiến hành đọ bài theo từng chi, do đó nếu các chi được xếp không đủ mạnh thì bạn sẽ thất bại rất lớn. Người chơi cần cố gắng cân nhắc các kiểu bài có lợi dưới đây để xếp cho bộ mậu binh của mình để đạt được hiệu quả cao nhất.

Cach xep mau binh de ca 3 chi co the manh nhat

Cách xếp Chi 1

Ở chi đầu tiên, người chơi phải tiến hành xếp các tổ hợp bài mạnh nhất mới có cơ hội thắng. Thông thường, các kiểu bài được ưu tiên cho chi này là cù, thùng hoặc sảnh, nếu có thể bạn sẽ có được thùng phá sảnh hay tứ quý. Với những người chơi không cẩn thận, họ có thể đôi khi bỏ lỡ cơ hội ăn thùng phá sảnh vì không chú ý về chất, do đó khi xếp chi 1 phải cố gắng chi này lớn nhất, có khả năng ăn cược cao nhất.

khi xếp chi 1, hãy xếp tất cả các khả năng của chi theo thứ tự từ lớn đến bé, chọn chi lớn nhất hoặc chi có lợi thế nhất cho các chi sau. Khi tổ hợp chi 1 không đủ mạnh thì phải cố gắng dồn sức mạnh cho các chi phía sau để tạo cơ hội ăn bài.

Cách xếp Chi 2

Sau khi bạn đã xác định được chi đầu tiên, bạn cần tiến hành xếp chi thứ 2 theo đúng điều kiện nhỏ hơn chi trước. Có nhiều trường hợp có thể phát sinh, nếu thấy chi này khi xếp lớn nhất thì lớn hơn chi 1 thì phải đổi chỗ nhanh chóng.

Nếu chi đầu của bạn có cù lũ, bạn cũng có thể xếp cù lũ chi 2 nhưng phải nhớ rằng bộ sám chi 2 phải nhỏ hơn. Từ chi 2, trong 1 số tình huống có thể tạo thành các bộ như thùng ba đao, sảnh ba đao, bạn cần phải để dành bộ cho chi cuối.  nếu có 3 đôi, hãy xếp 2 đôi nhỏ hơn vào chi 2 nhưng nếu có 2 đôi thì đặt chi 2 là thú và chi cuối để mậu thầu với lá bài lớn nhất.

Cách xếp chi 3

Khi bạn xếp chi 3, đây là chi nhỏ nhất trong bộ 3 chi bạn có, tuy nhiên đừng để chi này quá yếu. Thông thường khi xếp nhỏ dần, người chơi lại xếp chi sau không đủ mạnh do đã dồn hết sức vào 2 chi trước. nếu có thể đặt sám ở chi cuối thì sẽ an toàn nhất, nhưng có đôi lớn hay mậu thầu lớn cũng sẽ không tồi.

Hơn hết, với các bộ đôi lớn hoặc mậu thầu lớn, đôi khi nó lại giúp bạn có thể ăn cược và tránh sập. người chơi nếu chỉ có thể đặt mậu thầu ở chi cuối thì phải cố dồn lại lá bài lẻ to nhất cho chi này, những quân lẻ to nhất bài. Còn nếu bạn xếp đôi cho chi này, thì nếu đã có chi 2 có bộ như thú, thì chi cuối phải đặt đôi lớn nhất. Nếu bạn sở hữu đôi A ở chi 3 thì gần như bạn chắc chắn thắng.

Sau khi học được các kỹ năng xếp bài hiệu quả cho 3 chi này, chắc chắn bạn sẽ đạt được những kết quả có lợi và thành công nhất cho ván đấu mậu binh trực tuyến. Hãy áp dụng một cách hiệu quả nhé!

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status