Cách những người chơi mới xếp mậu binh

Ở những game bài có quy định khác biệt như mậu binh, quan trọng nhất là việc bạn tiến hành xếp bài như thế nào. Việc đọ bài theo các chi khiến cho những người chơi mới nếu không quen sẽ dễ rơi vào tình huống tính toán sai lầm. Ở bài viết dưới đây, hãy thử xem những cách mà các tay chơi mới nên xếp khi mới tiếp cận với mậu binh trực tuyến.

Cach nhung nguoi choi moi xep mau binh

Những kiểu bài dễ thắng cả làng?

Không cần tính đến các tình huống bạn đã sẵn các bộ thắng trắng bao gồm sảnh rồng, 6 đôi hoặc 3 thùng thì cũng sẽ có một số kiểu bài mà khi tiến hành xếp thì cơ hội thắng của bạn có thể nói là rất lớn.

Ví dụ người chơi có một bộ bài đủ để xếp binh kiểu thùng/sảnh/sám cô. Khi đó người chơi sẽ xếp thùng ở chi đầu tiên, sảnh ở chi thứ 2 và chi cuối để sám cô. Không kể chi đầu, tỷ lệ thắng ở chi 2 và chi 3 rất lớn, nếu may mắn bạn có thể đánh thắng cả làng.

Một kiểu xếp khác cũng có cơ hội thắng cao là cù lũ/thùng/sám cô. Tỷ lệ thắng của kiểu này cao hơn vì cả chi đầu và chi 2 đều cao hơn kiểu xếp kể trên. Người chơi có cù lũ chi đầu chỉ thua tứ quý và thùng phá sảnh, thùng và sám cô ở chi 2 và 3 tạo cơ hội thắng rất lớn.

Người chơi không có cơ hội đặt sám chi cuối thì ít nhất cũng nên để đôi. Khi đó bạn có thể xếp kiểu sảnh/sảnh/đôi, trong đó sảnh lớn hơn ở chi 1, sảnh thấp hơn để chi 2 và chi cuối đặt 1 bộ đôi. Dĩ nhiên khả năng thắng với chi sảnh ở chi 1 là không lớn, bạn nên tập trung vào 2 chi sau.

Một số kiểu để xếp bài chống sập

Người chơi cần ít nhất có một chi có thể có cơ hội thắng khi tiến hành thi đấu mậu binh, bài không đẹp thì ít nhất cũng phải tránh bị sập. Người chơi có thể xếp bài kiểu 3 đao,  cụ thể là sắp xếp sảnh ba đao, thùng ba đao, ….

Ở kiểu xếp sảnh 3 đao, thùng 3 đao, người chơi có thể xếp chi đầu là thùng, sảnh hoặc cù lũ, 3 đôi sẽ xếp vào 2 chi cuối. Trong đó người chơi nên chọn đôi lớn nhất đặt vào chi cuối, đặt thú chi 2, khi đó bạn sẽ có cơ hội thắng với một bộ đôi ở chi cuối.

Trong trường hợp bạn chỉ có được 3 bộ đôi trong bài của mình thì tốt nhất nên dàn mỗi đôi ở một chi. Việc xếp các đôi ở chi đầu và chi giữa sẽ không quá hiệu quả nhưng ít nhất sẽ giúp bạn thắng ở chi cuối, tránh việc bị sập cả 3 chi.

Nếu may mắn hơn bạn có 4 đôi thì lại có 2 cách xếp. Người chơi có thể xếp thú ở 2 chi đầu, chi cuối đặt mậu thầu; cũng có thể chọn xếp chi đầu là thú, 2 đôi còn lại đặt lần lượt ở 2 chi sau. Khi xếp bài, lưu ý nhất là bạn phải xếp đúng quy định chi sau nhỏ hơn chi trước, đừng để bị lủng và thua ngay từ khi bắt đầu.

Nếu là người mới tiếp xúc với mậu binh thì những cách xếp kể trên bạn sẽ cần phải chú ý, chắc chắn sau này bạn cũng sẽ dùng nó trong quá trình thi đấu của mình.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status