Cách kiếm 3bet bluff tối ưu trong Poker online

Trong Poker trực tuyến, nếu bạn nhận ra preflop rằng hand của bạn rõ ràng không phải là tốt nhất, điều này không có nghĩa là đã đến lúc bạn phải fold nó lại. Bạn luôn có thể thử bluff. Có một động thái đơn giản trong trò chơi, nếu không có trò lừa đảo thì không thể tồn tại – đây là 3bet, và bài viết này sẽ giải thích cho bạn cách biến nó trở nên hoàn hảo.

Cach kiem 3bet bluff toi uu trong Poker online

Áp dụng những kiến ​​thức cơ bản Poker online

Khả năng lựa chọn đối thủ tại nhà cái sbobet cho cuộc tấn công là yếu tố quan trọng nhất mà bạn sẽ cần xây dựng khi quyết định có nên sử dụng một cách vô tội vạ với 3bet hay không. Tình huống ở đây khác với đặt cược 3 giá trị: ở đó bạn đặt cược và mong đợi được trả lời bởi một người chơi có ván bài không có sức mạnh đầu tiên. 

Tuy nhiên, ở đây, bạn phải rất thành thạo trong việc chọn target bluff. Bây giờ bạn chỉ muốn những đối thủ mạnh fold bài một cách dễ dàng. Tất nhiên, bạn chỉ có thể dựa vào cái tôi của chính mình khi bắt đầu chơi bluff, nhưng ở khoảng cách xa, điều này sẽ không chuyển thành tỷ lệ thắng tích cực. Nếu bạn thực sự quyết định tăng tài khoản ngân hàng của mình bằng cách lừa đảo, hãy cố gắng chọn một đối thủ biết về khả năng fold thẻ, chứ không phải đối thủ đã dính nút call.

Chọn đúng thời điểm để lừa gạt khi chơi Poker

Một thủ thuật bluff chỉ nên áp dụng khi đối thủ của bạn có tầm đánh rộng. Điều này chủ yếu xảy ra khi anh ta đang ở trạng thái cut off hoặc button. Nhưng đừng quên kiểm tra xem có con cá nào đứng sau nạn nhân của bạn không? Một nhân vật như vậy có thể phá vỡ mọi kế hoạch của bạn với cuộc gọi của anh ta.

Chọn đúng thời điểm để vô tội vạ là rất quan trọng. Một người chơi như vậy có thể gấp một số ván bài trong phạm vi này sau khi đặt cược 3, nhưng số liệu thống kê về số lần gấp từ các vị trí này ít hơn nhiều so với các điểm cắt hoặc nút. Một trình phát TAG tiêu chuẩn mở khoảng 35% từ nút và khoảng 15% từ các vị trí UTG. Điều này cho chúng ta thấy rằng anh ta có nhiều tay yếu hơn trên nút.

Quan sát thiết lập bảng trong Poker trực tuyến

Bạn cũng cần phải tính đến động lực của bàn mà bạn đang chơi poker trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn phải tính đến những gì đối thủ nghĩ về bạn. Nếu họ không biết bất cứ điều gì về bạn, nghĩ rằng bạn là một kẻ kém cỏi và bạn đã không đặt cược vài vòng trước đó, thì đây là một lý do tuyệt vời để lừa gạt.

Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên re-up đối thủ tại 188bet thì sớm muộn gì đối thủ cũng sẽ chán và lao vào hạ gục bạn nếu bạn không fold bài sớm. Trong những trường hợp như vậy, bạn nên thay đổi chiến lược của mình và chỉ sử dụng cược ba giá trị. Một lần nữa, hãy để mắt đến đối thủ của bạn. Nếu anh ta đang nghiêng, thì việc bạn bet bluff không phải là một ý kiến ​​hay. 

Vì vậy, bạn có thể kết hợp tất cả các trường hợp, đây là một con đường trực tiếp để thực hiện đặt cược ba hoàn hảo và giành chiến thắng trong ván bài khi chơi poker trực tuyến. Việc kiếm 3bet bluff giờ đây đã trở nên rất đơn giản nếu người đọc hiểu và áp dụng những gì bài viết đề cập.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status