Cách cược rủi ro nhưng thắng lớn của Roulette

Chơi Roulette yêu cầu người chơi phải cân nhắc rất nhiều cửa đặt trong 1 vòng quay và người chơi thường sẽ chọn các cửa cược an toàn để hạn chế tối đa việc mất tiền và tránh các cửa cược lớn ví dụ như cửa đặt cụ thể 1 số. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm được không ít cơ hội với cửa đặt này, hãy tìm hiểu về nó.

Cach cuoc rui ro nhung thang lon cua Roulette

Cược 1 số cụ thể khi tham gia chơi?

Cược 1 số là việc bạn sử dụng tiền đặt vào 1 số cụ thể trong số các số của bàn cược Roulette. Đáng nói ở cửa đặt này người chơi thắng có thể ăn cược với tỷ lệ đạt tới 1:35. 

Nhìn chung, theo lý thuyết hỗn loạn thì nếu vòng quay Roulette được quay liên tục thì mỗi con số trên bàn quay sẽ có cùng số lần được bóng lăn vào, đó cũng là lý do khiến cửa đặt 1 số cũng có nhiều cơ hội thắng.

Chiến thuật Andreucci cho cược 1 số

Với kiểu đặt Andreucci này, người chơi sẽ chỉ chú ý vào 1 số con số nhất định trên bàn quay, quan trọng sẽ dựa vào lịch sử của bàn đấu.

Cụ thể ở bàn quay, nếu bạn thấy có số có tần số xuất hiện lớn hơn hẳn, thì bạn có thể tiếp tục đặt cược vào cửa số này. Lý do nên chọn kiểu đặt này là có thể có những con số xuất hiện nhiều lần chỉ trong thời gian ngắn, thậm chí có thể lên tới 8 lần trong 35 vòng quay.

Số vòng bạn nên quan sát nên là khoảng 30 vòng cược, bạn chỉ cần quan sát, không cần đặt tiền và chú ý ghi lại kết quả cho từng ván đấu. Trong số đó, bạn sẽ lấy ra 1 số xuất hiện nhiều nhất và đặt cược cửa này trong vòng 35 ván đấu tiếp theo.

Những lưu ý khi bạn chơi Andreucci?

Ở kiểu đặt cược này, quan trọng nhất là vốn của bạn phải đủ lớn để theo cược trong thời gian dài. Nhìn chung, kiểu cược này sẽ không phù hợp với người có số vốn quá mỏng,không đủ để theo cược.

Người chơi tốt nhất nên phân chia tiền vốn từ ½ tổng vốn ban đầu thành 35 lần, mỗi ván sẽ lấy 1 phần cược. 

Người chơi chỉ cần cược ở mức vừa phải, đừng chơi vượt quá 2% ngân sát cược rủi ro.

Trong trường hợp bạn đã có lời sau 1 hoặc tối đa 2 ván thì hãy dừng chơi, tiếp tục cược thì tỷ lệ ăn sẽ giảm xuống. 

Một số người chơi sẽ kết hợp một số chiến thuật cược khác khi chơi cửa đặt này, nhưng nhìn chung là bạn nên chọn cược song song và dừng lại khi thấy đúng lúc.

Sau đó, nếu muốn bạn có thể tiếp tục quan sát và đặt cược khi chọn được số mới.

Tóm lại, cách chơi Andreucci có khá nhiều rủi ro, và phù hợp với những người chơi có số vốn đủ lớn, và chính xác là những người có khả năng chơi kiên nhẫn và có thể chờ đợi. Đó cũng là lý do mà rất nhiều người chơi casino yêu cầu người chơi cần tâm lý tốt, nếu không bạn sẽ khó có thể theo cược.

Hi vọng rằng bạn có thể dựa vào chiến thuật cược Andreucci này để tìm được cho mình 1 số khoản lãi lớn. Đừng bỏ  lỡ cách chơi này khi tham gia chơi Roulette, chúc bạn thành công nhé.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status