Bật mí cách chọn gà chọi đúng chuẩn hay nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết những chú gà chiến chọi gà tốt nhất từ kinh nghiệm của những người chơi lâu năm hướng dẫn. Những ai chơi đá gà online mà không biết được những tuyệt chiêu chọn gà như thế này thì quả thật rất đáng tiếc đấy.

Bat mi cach chon ga choi dung chuan hay nhat

Chọn gà qua điệu bộ hình dáng

Một trong những cách chọn gà chiến đầu tiên bạn cần lưu ý đó là hình dáng và điệu bộ của nó. Gà chọi tốt là những chiến kê có thân hình cao lớn và mắt mũi tinh anh, dáng đi mạnh dạn cũng như có phong thái chững chạc cao ráo hơn những chú gà khác. Chứng tỏ khả năng chiến đấu của nó rất tốt. 

Những chú gà lù đù, không chạy nhảy hay chỉ nằm im chứng tỏ bản tính không được hiếu động và dũng mãnh cho nên tính phòng thủ khá thấp. Với những chú gà chọi đòn tốt thì hình dáng của phần đuôi phải xuôi theo hình giọt nước, thân hình chắc nịch, phần lườn sâu có dạng tàu thẳng thì đó là những chú gà chọi chất lượng mà bạn nên chọn lựa nhé!

Cách chọn gà thông qua đầu gà

Đầu gà đóng vai trò quan trọng quyết định chú gà đó có đá tốt hay không, nó thể hiện được bản lĩnh của gà khi chiến đấu. Nếu gà có phần đầu yếu sẽ chiến đấu không tốt. Đầu gà chọi sẽ có phần cổ tương xứng với thân hình. Những con gà có phần đầu vuông, mặt thì sâu và không có độ hẹp phần tròn trên mặt nổi lên nhiều hơn chứng tỏ đó là gà đá chất lượng. 

Ngược lại những con gà có phần đầu khá hẹp, phần mắt lồi ra và khá là nhút nhát thì tính lì đòn kém, khả năng chiến đấu tệ. Trong khi đó những con gà chọi thường phần đầu bề của gà sẽ có bề ngang rộng và gan lì. Tính chịu đòn tốt, tuy nhiên phản ứng lại quá chậm chập không có tính phòng thủ cao.

Chú ý chọn gà chọi qua mỏ gà?

Mỏ gà dùng để công kích đối thủ vì vậy nó mang tính chiến đấu cao. Những chú gà có phần mỏ ba lá hay tam giác thì nên chọn. Vì nó là kiểu gà cứng cáp sức bền tốt, gà mỏ sẻ ngắn có cú mổ đối thủ trúng thần sầu, lực sát thương mạnh. Mỏ vẹo có khả năng thắng chớp nhoáng và tính tấn công đối thủ trong 1 nốt nhạc rất nhanh hạ gục chú gà khác. 

Những chú gà sở hữu phần mỏ xấu như gà mỏ quặp đầu và mỏ khá nhỏ, phần mỏ quặp xuống, khó tấn công đối thủ. Mỏ cụt thì quá ngắn không sát thương được đối thủ, mỏ lại dễ bị gãy và đặc tính những chú gà này thường sẽ có bản tính chậm chạp, kém linh hoạt và không có khả năng chiến đấu tốt.

Chọn gà chọi qua các tiếng gáy

Dù không nằm trong những đặc điểm ngoại hình nhưng theo nhiều nhà phong thủy cho rằng tiếng những chú gà gáy sẽ thể hiện được nội lực tiềm ẩn của nó. Chính vì vậy bạn hãy quan sát những chú gà có tiếng gáy to và dõng dạc và gáy dài là gà chọi tốt. 

Ngược lại những chú gà gáy ngắt quãng, gáy không rõ, tiếng gáy có phần đục và không thể truyền âm thanh vọng xa trong không gian là những chú gà không nên chọn. Bởi vì thể lực của nó khá là yếu. Cho nên bạn cũng nên lưu ý điều này nhé! 

Hy vọng với những bài viết nội dung như thế này sẽ giúp bạn có được thêm nhiều thông tin hữu ích để chơi đá gà online chắc thắng hơn nữa bạn nhé! Nên nhớ chọn gà chọi tốt sẽ quyết định 70% chiến thắng.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status